Ngày 27/02 vừa qua, CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã tổ chức thành công sự kiện “mở rộng Liên Minh Kinh Doanh và tri ân đối tác tiêu biểu khu vực Biên Hòa, Đồng Nai”, được diễn ra tại nhà hàng 5 sao The Mira Central Park. Vadiha Media chính là đơn vị góp phần thành công rực rỡ cho sự kiện khi đảm nhận vai trò tổ chức và truyền thông.

Liên Minh Kinh Doanh vinh danh đối tác tiêu biểu tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai

Giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua hạt nhân truyền thông bằng dự án phim điện ảnh đẳng cấp chính là sứ mệnh Liên Minh Kinh Doanh Fansipan mang lại cho các doanh nghiệp. Đợt này công ty đã thành công khi thực hiện mở rộng hợp tác doanh nhân, doanh nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Những nữ doanh nhân và đối tác của Liên Minh Kinh doanh.

Sự kiện này, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã vinh danh đối tác Thi Anh Angela – Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury là doanh nghiệp tiêu biểu tại Biên Hòa, Đồng Nai. Khi đồng hành với Liên Minh Kinh Doanh từ những ngày đầu tiên, chị Thi Anh Angela đã chia sẻ rằng trước khi dịch bệnh diễn biến căng thẳng, chúng tôi không quan tâm quá nhiều đến các giải pháp về truyền thông và vẫn thực hiện hoạt động theo cách truyền thống.

Song Covid – 19 đã thay đổi tất cả, nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa. Chúng tôi bắt buộc phải xây dựng chiến lược truyền thông và cách thức kinh doanh mới. Và Liên Minh Kinh doanh đã đưa cho tôi lời giải trước bài toán khó nhằn về truyền thông. Đồng thời tạo thêm cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các doanh nghiệp tiềm năng khác.”

Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury chia sẻ những cảm nhận tại sự kiện được Vadiha Media tổ chức.

Có thể thấy mô hình của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã hỗ trợ và giúp ích không chỉ đối với bản thân công ty mà còn là một giải pháp truyền thông, chiến lược kinh doanh hiệu quả, nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp đối tác.

Sự mở rộng hợp tác chiến lược của Liên Minh Kinh Doanh tại Biên Hòa, Đồng Nai

Toàn cảnh khách mời và đối tác trong sự kiện mở rộng Liên Minh Kinh Doanh.

Trong sự kiện lần này, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã mang đến cho các quý đối tác, khách mời ở Biên Hòa, Đồng Nai một số phân đoạn đắt trong dự án phim điện ảnh hoành tráng sắp được ra mắt, đó chính là Phá Vây – Series phim đầu tiên tại Việt Nam có nội dung liền mạch. Đây là dự án tiềm năng mà Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chọn mặt gửi vàng, mà đây cũng chính là niềm tự hào của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong sứ mệnh “Giúp người khác cũng chính là giúp chính mình.”

Diễn viên Nam Long trao tặng hoa cho đối tác Thi Anh Angela – Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury.

Sự kiện “Mở rộng Liên Minh Kinh Doanh và tri ân đối tác tiêu biểu tại Biên Hòa, Đồng Nai” không chỉ là bước tiến lớn của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong việc kết nối và mang đến giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp mà còn là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao thương với nhau thông qua hoạt động kinh doanh của mình. Sự kiện này là bước đệm hợp tác cho rất nhiều doanh nghiệp, và Vadiha Media là một ví dụ tiêu biểu khi có cơ hội gặp thêm nhiều đối tác tiềm năng, tạo cơ hội hợp tác trong tương lai.