Ngày 13/03/2022, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan phối hợp cùng với đơn vị Vadiha Media ghi hình số đầu tiên trong chương trình truyền hình thực tế cùng tên “Liên Minh Kinh Doanh”. Với sự tham gia của 6 đối tác chiến lược của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong tập 1 mang tên Liên Minh Ẩm Thực.

6 đối tác thương hiệu của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan xuất hiện trong tập 1: Liên Minh Ẩm Thực.

Liên Minh Kinh Doanh – một chương trình khác biệt, sáng tạo, mỗi tập đều mang những màu sắc khác nhau

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ phối hợp với đơn vị sản xuất là Vadiha Media để lựa chọn những doanh nghiệp có cùng ngành nghề hoặc có thể liên minh chiến lược cả bài toán truyền thông lẫn bài toán kinh tế. Nhằm mục đích đưa các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến với công chúng bằng một giải pháp truyền thông, sáng tạo, đổi mới và mang tính xu hướng. Và tập đầu tiên của chương trình mang tên là Liên Minh Ẩm Thực.

Diễn viên Nam Long (đứng giữa) chụp hình cùng 6 đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan.

Sáu thương hiệu thích hợp đã cùng nhau liên kết cùng tạo ra sự kiện ẩm thực, sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp thuộc ngành F&B. Sự kiện không chỉ giúp nâng tầm và liên kết toàn diện 6 thương hiệu trong chương trình và ngoài thực tế, mà còn lan tỏa giá trị to lớn này đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đó cũng chính là giá trị của Liên Minh Kinh Doanh.

6 đối tác xuất hiện trong tập 1: Liên Minh Ẩm Thực

 

An Sơn Lâm – CEO Thuyền Buồm Đông Dương.

Đối tác An Sơn Lâm – CEO của thương hiệu Thuyền Buồm Đông Dương, một trong những người góp phần tạo nên nét văn hóa độc đáo, du lịch sang trọng trên sông Sài Gòn từ 20 năm trở về trước. Tập 1 Liên Minh Ẩm Thực được ghi hình tại một trong những con tàu thuộc sở hữu của Thuyền Buồm Đông Dương đó là tàu Hòn Ngọc Viễn Đông.

Ông An Sơn Lâm – chủ sở hữu chiếc du thuyền Hòn Ngọc Viễn Đông.

Lý Tú Anh – CEO Siêu Phát.

CEO Siêu Phát chính là thế hệ thứ 3 tiếp nối truyền thống của gia đình để giữ vững thương hiệu nem nướng tuyệt hảo, ăn vào là khó quên. Thương hiệu Siêu Phát mang đến các sản phẩm nem nướng chất lượng cao. Đồng thời hãng nem này còn chứa đựng luôn cả giá trị bản sắc dân tộc trong sản phẩm khi xuất khẩu sang nước bạn. Với công thức nem nướng và nước chấm gia truyền, Siêu Phát đã làm hài lòng các thực khách tham dự sự kiện thưởng thức ẩm thực.

CEO Lý Tú Anh (đứng giữa) và cộng sự tại chương trình Liên Minh Ẩm Thực.

Vũ Hữu Biên – CEO Thực phẩm chay Hải Biên.

Đối tác Vũ Hữu Biên – CEO Thực Phẩm Chay Hải Biên đã tạo nên thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng cao, cung cấp toàn quốc. Mong muốn mang đến giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Anh Vũ Hữu Biên luôn nỗ lực để học hỏi, cải tiến công thức để cho ra đời những sản phẩm chay ngon miệng và nói không với chất bảo quản. Trong sự kiện thưởng thức ẩm thực, Vũ Hữu Biên đã tự mình chế biến các món chay gửi đến quý thực khách, và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

CEO Vũ Hải Biên (đứng giữa) và cộng sự tại chương trình Liên Minh Ẩm Thực.

Đối tác Hoàng Thu Hiền – CEO Thuhienco.

Đối tác Hoàng Thu Hiền – CEO công ty TNHH đầu tư và XNK Thu Hiền (Thuhienco), có thương hiệu gần 20 năm. Thuhienco cung cấp và phân phối đa dạng các mặt hàng sản phẩm được chế biến từ rong biển tào phớ, rau câu,…đến các đại lý bán lẻ, nhà hàng và hệ thống siêu thị. Theo nhận xét của thực khách tại sự kiện, các món ăn được chế biến từ rong biển của Thuhienco vừa giữ được hương vị nguyên bản của Hàn Quốc mà còn rất phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.

CEO Hoàng Thu Hiền (đứng giữa) và cộng sự tại chương trình Liên Minh Ẩm Thực.

Phạm Thị Ngọc Hiếu – Tổng Giám đốc Roynes.

Đối tác Phạm Thị Ngọc Hiếu – Tổng Giám đốc Roynes đã từng có thời gian du học Nhật Bản và tìm hiểu về lối sống khỏe, sống lâu từ người Nhật trong 10 năm. Thấu hiểu được người tiêu dùng, Roynes không chỉ phân phối đa dạng sản phẩm tốt cho sức khỏe được làm từ yến thượng hạng mà còn là món quà gửi gắm tình yêu thương. Roynes định vị trở thành một thương hiệu quốc gia cung cấp các chế phẩm thượng hạng từ yến dành cho phân khúc người dùng cao cấp.

Tổng Giám đốc Phạm Thị Ngọc Hiếu (đứng giữa) và cộng sự tại chương trình Liên Minh Ẩm Thực.

Nguyễn Thị Thùy Hoa – CEO Hi Fine Fashion.

Là một doanh nhân thành đạt và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác nước ngoài. Đối tác Nguyễn Thị Thùy Hoa – CEO Hi Fine Fashion. Thương hiệu thời trang xuất khẩu đến các thị trường quốc tế. Hi Fine Fashion mang đến bộ sưu tập được thiết kế với 4 phong cách Cut out, Thể Thao, Nữ Tính, Dạ tiệc. Các mẫu chuyên nghiệp trong bộ trang phục của hãng có màn trình diễn kết hợp giữa thời trang, ẩm thực hết sức đặc sắc sáng tạo.

CEO Hi Fine Fashion (đứng giữa) cùng với các thiết kế của hãng.

Tập đầu tiên của Liên Minh Ẩm Thực được phát sóng trên kênh Youtube của Vadiha Media. Xin mời quý vị hãy cùng theo dõi và đón xem. Lịch phát sóng của chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage Liên Minh Kinh Doanh.