Tiệc Tất Niên của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được đơn vị truyền thông và sự kiện Vadiha Media tổ chức vào ngày 26/01/2022, trên chiếc du thuyền sang trọng trên sông Sài Gòn mang tên Hòn Ngọc Viễn Đông. Đây là một sự kiện ấm cúng được diễn ra với sự tham dự của ban lãnh đạo Liên Minh Kinh Doanh cùng các doanh nghiệp đối tác – 1 năm để nhìn lại chặng đường đồng hành và phát triển.
Bữa tiệc liên hoan cuối năm được Vadiha Media – đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan tổ chức thực hiện.
Tất Niên Công ty – Dịp Doanh Nghiệp ôn lại một năm đã qua

Tất Niên công ty (hay còn được gọi là Year End Party – YEP) là một sự kiện rất quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp.

Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì “Tất” có nghĩa là kết thúc, hoàn thành, còn “Niên” có nghĩa là năm. Vậy tiệc tất niên được hiểu là một bữa tiệc để cho công ty, doanh nghiệp tổ chức ra nhằm tổng kết, nhìn lại một năm làm việc vừa kết thúc. 

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan và các đối tác đồng hành trong tiệc tất niên.

Đây là dịp lãnh đạo công ty, doanh nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn tới nhân viên, đồng thời là dịp vinh danh, khen thưởng và có những sự động viên kịp thời tới từng cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua.

Bữa tiệc đầy ý nghĩa dành cho các đối tác và nhân viên đồng hành cùng Liên Minh Kinh Doanh

Năm 2021, Việt Nam trải qua một năm đầy sóng gió, thử thách khi xảy ra cơn bùng dịch Covid – 19, sức ảnh hưởng của nó không chỉ đến với mỗi cá nhân mà còn đối với các doanh nghiệp. Và khi nhìn lại, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, cùng với các đối tác như Vadiha Media, Thuyền Buồm Đông Dương,… đã vượt qua, tiếp tục viết lên những trang mới cho chính công ty mình. Đây là một minh chứng cho sức mạnh đoàn kết, hợp tác các doanh nghiệp lại với nhau – một hướng đi đúng đắn của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, đối tác Vadiha Media tin tưởng gắn bó và đồng hành. 

Tiệc Tất Niên được tổ chức trên du thuyền Hòn Ngọc Viễn Đông.

Bữa tiệc Tất Niên được tổ chức vào ngày 26/01/2022, chính là một dấu hiệu tạm biệt năm con trâu đầy khổ cực – Tân Sửu 2021, để chuẩn bị chào đón năm con hổ mạnh mẽ, xông pha, đầy bức phá – Nhâm Dần 2022. Đây là dịp thể hiện sự tri ân của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đến với các đối tác và nhân viên của công ty. Tất cả đã cùng nhau cố gắng, tin tưởng, đặt mục tiêu mạnh mẽ hơn và vững bước tiến lên để tạo nên những thành tích xuất sắc trong tương lai. Và một lần nữa, Vadiha Media thấy làm vinh dự khi tiếp tục đồng hành trong việc tổ chức các sự kiện cho Liên Minh Kinh Doanh.

Buổi Liên Hoan đầy hứa hẹn của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan và đối tác.