Sơ lược về sự kiện Liên Minh Nội Thất

 

Liên Minh Nội Thất được tổ chức ở Tân Sơn Nhất Pavillon Tân Bình vào ngày 24/04/2022, với không gian hội trường sang trọng thu hút hơn 160 doanh nghiệp tham dự. Thông qua sự kiện, hai doanh nghiệp Lion Workshop và Halogreen mong muốn truyền tải giải pháp kiến trúc xanh bền vững, một nền công nghiệp không khói hướng tới thế hệ tương lai. Đơn vị lên ý tưởng truyền thông và sản xuất chính là Vadiha Media - đối tác chiến lược của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan lựa chọn để thực hiện chương trình.

 

Đội ngũ lãnh đạo của ba doanh nghiệp Lion Workshop và Halogreen tham gia sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 4: Liên Minh Nội Thất.

 

Giá trị bền vững, hướng về thế hệ tương lai được truyền tải trong sự kiện

 

“Kiến trúc xanh bền vững” là một cụm từ chưa quá thân thuộc đối với người dân đất Việt. Chính vì thế, Lion Workshop là một trong những nhà thầu nội thất tiên phong đưa khái niệm này rộng rãi đến công chúng. Công ty đã nghiên cứu và áp dụng xu hướng kiến trúc xanh vào các dự án công trình resort, khách sạn 5 sao, 6 sao tại Việt Nam như khu nghỉ dưỡng Six Senses, Pandanus Resort, Salinda Resort Phú Quốc, Bình Châu Hot Springs, Fusion Resort Nha Trang,...

Chủ tịch HĐQT Lion Workshop - ông Dương Minh Hùng phát biểu tại sự kiện 

 

CEO Lion Workshop có đôi lời chia sẻ tại sự kiện Liên Minh Nội Thất

 

Đồng hành cùng với Lion Workshop chính là công ty Halogreen, công ty tìm ra giải pháp vật liệu thân thiện môi trường nhưng đảm bảo được độ bền, chống chọi được cái nắng, cái gió và mọi loại thời tiết khắc nghiệt, nhất là ở vùng biển đảo. Đó chính là gỗ siêu bền Accoya - đón nắng không bong tróc, dầu Woca - đón gió không hao mòn, thách thức mọi giới hạn về chất lượng và độ thẩm mỹ.

Ông Nguyễn Anh Nguyên - CEO Halogreen chia sẻ về sản phẩm dầu dưỡng gỗ Woca đã có mặt tại 63 nước trên thế giới

Ông Henrik Lundby Petersen – CEO Woca Denmark chia sẻ dầu dưỡng gỗ Woca với màu sắc đa dạng dễ sử dụng, đạt mọi tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe khắt khe nhất của Liên Minh Châu Âu.

 

Sự kiện còn có sự góp mặt của ông Nam Long - Chủ tịch HĐQT CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, tại đây anh chia sẻ niềm vinh hạnh khi có cơ hội hợp tác với Lion Workshop và Halogreen. Đồng thời anh cũng xin giới thiệu về sản phẩm Thương Hiệu Truyền Kỳ: Tập 1 Lion Workshop mà Vadiha Media sản xuất. Sản phẩm được Vadiha Media gửi gắm và trình chiếu trong sự kiện Liên Minh Nội Thất của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan.


 

Ông Nam Long - Chủ tịch HĐQT CTCP Liên Minh Kinh Doanh phát biểu tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 4

 

Âm nhạc - Thứ gia vị khiến sự kiện được truyền tải một cách rõ ràng, sâu sắc hơn

 

Bên cạnh những màn phát biểu của các vị lãnh đạo của quý công ty, Vadiha Media cũng lồng ghép thêm phần trình diễn âm nhạc. Sự phối hợp nhịp nhàng phù hợp của các tiết mục văn nghệ góp vui trên sân khấu, truyền tải được ý nghĩa mục đích của sự kiện đến người xem.

 

Tiết mục khai mạc đầu tiên là “Đón Bình Minh” của ca sĩ Minh Truyền và ban nhạc. Hừng đông chính là đại diện cho một sự khởi đầu, hạnh phúc và đầy hy vọng, lạc quan. Mang thông điệp là tương lai của Lion Workshop, Halogreen sẽ ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Ca sĩ Minh Truyền và ban nhạc khai mạc sự kiện với bài hát “Đón Bình Minh”

 

Màn trình diễn thứ hai mang tên “ Một Nhà “ do Nhung Cookie và Hữu Nhân trình bày, thông qua việc dẫn dắt từ câu chuyện vua Hùng thách cưới Sơn Tinh, Thủy Tinh. Còn ở đây là ông Dương Minh Hùng có cô con gái xinh đẹp nên thách chàng trai phải sơn 3 thanh gỗ  trong khoảng thời gian ngắn nhất, từ đây có thể thấy gỗ Accoya và dầu Woca là sản phẩm vô cùng dễ dùng, có thể tự mua về và thỏa sức sáng tạo theo mục đích sử dụng.

Tiết mục “Một Nhà” do Tiên Cookie và Hữu Nhân trình bày

 

Còn tiết mục cuối cùng chính là “Dòng Máu Lạc Hồng” do ca sĩ Gia Luân trình bày. Sự kết hợp của giọng hát hùng hồn, khơi gợi niềm tự hào dân tộc và video giới thiệu các công trình Lion Workshop đã thực hiện. Từng khung cảnh khớp với từng đoạn trong bài hát đã giúp các đối tác thấy Lion Workshop phát triển như thế nào và trong tương lai còn mở rộng tiến xa hơn nữa.

Ca sĩ Gia Luân trình diễn bài hát “Dòng Máu Lạc Hồng” tại sự kiện.

 

Lion Workshop, Halogreen, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan và Vadiha Media đều mong muốn thông qua sự kiện Liên Minh Nội Thất có thể truyền tải về một ngành công nghiệp không khói hướng tới thế hệ tương lai bền vững, giữ được phong cách riêng, khác biệt.