Gameshow Molokai Hair Color Couple 2022 hứa hẹn tạo nên trào lưu nhuộm tóc đôi “gây sốt” giới trẻ Việt khi được thực hiện từ ý tưởng mới lạ mang tên “Tóc Cặp Đôi ”

 

Cảm hứng làm nên chương trình Molokai Hair Color Couple 2022

 

Chương trình thực tế Molokai Hair Color Couple 2022 được tổ chức bởi Molokai, thương hiệu mỹ phẩm Việt chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho thị trường Việt. Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể, nhãn hàng còn có những sản phẩm chăm sóc tóc. Một trong những dòng sản phẩm hiện đang được Molokai tập trung phát triển là Gội thay màu tóc, “nhân vật chính” xuất hiện trong chương trình Molokai Hair Color Couple 2022.

Mười bạn thí sinh tham gia chương trình Molokai Hair Color Couple đã có sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục.

 

Gameshow được lấy cảm hứng từ những món thời trang quen thuộc là áo đôi, áo cặp, phục trang couple,...Những món đồ này được sử dụng với mục đích thể hiện tình cảm dành cho đối phương giữa người yêu, người thân hoặc bạn bè. Đến thời điểm hiện tại, một xu hướng biểu lộ sự thân thiết mới lạ được khởi xướng bởi nhãn hàng Molokai, đó chính là sở hữu mái tóc giống nhau về màu sắc thông qua việc nhuộm tóc đôi.

 

Sân chơi dành cho giới trẻ ưa thích sự trải nghiệm

 

Molokai Hair Color Couple 2022 được tổ chức tại địa phận tỉnh Bình Dương với sự tham gia của 10 bạn trẻ đến từ nhiều đội. Sau khi trải qua vòng sơ loại từ Ban giám khảo, các bạn thí sinh được chia ngẫu nhiên thành 5 cặp đôi và có cơ hội thay đổi màu tóc theo ý muốn, sở thích, đồng thời được trải nghiệm những thử thách thú vị do chương trình đề ra.

Năm đội chơi đã có màn thể hiện ấn tượng trong mỗi vòng thử thách. 

 

Năm màu sắc chính xuất hiện trong chương trình chính là: Tím Hoa Cà, Hồng Hồng, Nâu Trà Sữa, Xanh Dương và Xám Tro. Những màu sắc này cũng tương ứng với tên của từng đội chơi, mỗi màu đều tạo nên những bản sắc riêng của từng đội từ cá tính, cool ngầu đến dễ thương, cổ điển. Nét riêng ấy không chỉ giúp người xem tìm ra được màu sắc, phong cách ưa thích riêng cho bản thân, mà còn góp phần tìm ra được quán quân của chương trình đến từ góc nhìn của các vị Ban giám khảo.

Cá tính, nổi loạn, phá cách chính là concept đội Tím Hoa Cà theo đuổi.

 

Năm thử thách được đề ra đều có một điểm chung là làm nổi bật lên những đặc tính nổi trội của sản phẩm, đồng thời tạo sự gợi nhớ, len lỏi vào trong tâm trí của khách hàng. Một khi khách hàng có nhu cầu nhuộm tóc đôi hoặc gội màu tóc đơn giản tại nhà là nhớ đến sản phẩm “Gội thay màu tóc” của nhãn hàng Molokai. Sản phẩm không chỉ giúp tạo nên một mái tóc thời thượng, hợp thời trang mà còn vô cùng tiện dụng, thao tác sử dụng dễ dàng và không gây nóng rát da đầu, không tổn hại đến mái tóc vì có bổ sung thành phần collagen và oxy gel bên trong sản phẩm.

Đội Hồng Hồng chia sẻ về tính dễ dùng bất ngờ của sản phẩm “Gội thay màu tóc” của Molokai.

 

Cận cảnh từng thử thách và ý nghĩa của chương trình

 

Thử thách đầu tiên đến từ chương trình là Gội thay màu tóc, năm đội chơi nhận được bộ dụng cụ và hộp gội nhuộm được Ban tổ chức bố trí sẵn và lần lượt tiến hành nhuộm tóc đôi cho nhau. Trong quá trình thực hiện, các bạn thí sinh đã có những chia sẻ và nêu cảm nhận về sản phẩm đến từ nhãn hàng Molokai. Bên cạnh đó, thử thách này đem đến một trải nghiệm mới lạ vì hầu hết các bạn thí sinh đều chưa từng tự nhuộm tóc, nên mỗi bạn đều hồi hộp và háo hức đón chờ mái tóc được thay đổi trong vòng thử thách đầu tiên này.

Đội Nâu Trà Sữa bày tỏ sự bỡ ngỡ khi lần đầu trải nghiệm việc tự nhuộm tóc.

 

Thử thách thứ hai và thứ ba là chụp hình và quay video lookbook. Sau khi sở hữu được màu tóc ưng ý, các đội chơi bước vào hai thử thách tiếp theo nhằm truyền tải hình ảnh tóc cặp đôi theo tiêu chí đẹp, thần thái và phù hợp với concept của nhãn hàng Molokai. 

Cặp đôi Xanh Dương có sự tương tác đáng yêu trong thử thách thứ hai và thứ ba của chương trình.

 

Thử thách thứ tư Best Sales Video có thể cân nhắc là thử thách khó nhằn nhất trong năm thử thách chương trình đã đưa ra. Mỗi đội chơi cần suy nghĩ ra một tình huống cụ thể nhưng chỉ được thể hiện trong một cú máy one – shot trong bối cảnh đã được phân chia. Thử thách cuối cùng là Talkshow Review, mỗi đội chơi lần lượt ngồi chia sẻ với MC của chương trình về trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận khi tham gia chương trình Molokai Hair Color Couple 2022.

Đội Xám Tro thể hiện hình tượng bí ẩn, lạnh lùng trong các vòng thử thách của Molokai.

 

Sân chơi nhuộm tóc đôi của nhãn hàng Molokai không chỉ giúp những bạn trẻ có một màn thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục mà còn tạo điều kiện cho các bạn trở nên tự tin, thoát khỏi vỏ bọc rụt rè trước đó. Bên cạnh đó, các bạn có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ và tương trợ nhau.