Cuộc đời của mỗi người như một cuốn film dài với những tình tiết phát triển đầy bất ngờ và đa dạng những cung bậc cảm xúc. Mọi thăng trầm xảy ra đều có vai trò nhất định ảnh hưởng đến quá trình hình thành nên chúng ta, để rồi sau cùng khi nhìn lại, ta thấy bản thân mình hoàn thiện hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. 

Thương Hiệu Truyền Kỳ ra đời chính vì lý do như vậy. Đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện Vadiha Media mong muốn có thể dựng lại một cuốn phim ngắn kể về quá trình hình thành, phát triển doanh nghiệp qua chính lời kể của nhà sáng lập. Bởi mỗi một doanh nghiệp đều có một câu chuyện thú vị riêng về con đường đầy chông gai trước khi họ có thể bước đến thành công như ngày hôm nay. Bức màn về cuộc đời của họ sẽ được vén lên thông qua các tập của Thương Hiệu Truyền Kỳ.

 

Thương hiệu truyền kỳ - Đem đến những điều khác biệt và mới lạ

Bằng phong cách kể chuyện diễn cảm và lôi cuốn từ góc nhìn của ngôi thứ 3, lịch sử hình thành nên các thương hiệu được phục dựng lại một cách vô cùng sinh động và chân thật. Sẽ chẳng có cảm giác ngao ngán như khi phải nghe một bài phóng sự hay những tài liệu được lấp đầy bởi các con số và mốc thời gian sự kiện khó nhớ. Thay vào đó, khán giả như được dẫn dắt, lôi cuốn bởi lối diễn xuất tự nhiên của các diễn viên kết hợp cùng mạch diễn biến thú vị của câu chuyện, khiến họ chẳng thể rời mắt khỏi màn hình và không ngừng đặt câu hỏi “Rồi điều gì sẽ diễn ra tiếp theo, liệu họ có thành công?”

Bí mật tạo nên nét hấp dẫn cho những thước phim đó chính là sự chuyên nghiệp đến từ ekip của Vadiha Media, quan trọng hơn cả là sự chia sẻ đóng góp nội dung của chính những người sáng lập cùng đội ngũ nhân viên trực thuộc thương hiệu. Như vậy khán giả không chỉ thấy được qua màn ảnh nhỏ niềm mong muốn phát triển, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp, mà còn là sự tâm huyết, trân trọng của chính doanh nghiệp đối với đứa con của mình. Họ muốn tự mình góp phần vào quá trình xây dựng phim để đem đến những gì chân thật nhất cho công chúng. 

Dàn diễn viên diễn xuất trong Thương Hiệu Truyền Kỳ : Tập 1 chụp hình cùng với ban lãnh đạo ngoài đời thật của Lion Workshop.

Thế mới thấy, để tạo ra một thành tựu là chưa đủ, phải duy trì tình yêu và ngọn lửa đam mê dành cho thành tựu đó mới có thể giúp nó phát triển lớn mạnh. Đây cũng chính là một trong những thông điệp đầy ý nghĩa mà Vadiha Media mong muốn gửi gắm thông qua những thước phim.  

Thương Hiệu Truyền Kỳ mang đến hành trang cần thiết cho những nhà kinh doanh

Vadiha Media đặt niềm tin rằng mỗi thước phim được dựng lên có thể truyền tải được ý nghĩa sâu sắc đến người xem. Thông qua đó, các CEO sẽ đúc kết những kinh nghiệm, bài học kinh doanh và sự thấu hiểu nhân sinh mà chính họ chiêm nghiệm. Hơn thế nữa không chỉ là những gì đã diễn ra trong quá khứ, Thương hiệu truyền kỳ còn giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về sự định hướng cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của thương hiệu. Đây là cơ hội để các doanh nhân được nhìn lại hành trình của mình, từ đó càng ngày càng hoàn thiện và phát triển sự nghiệp. Đồng thời cũng chính là món quà mà thế hệ doanh nhân đi trước muốn nhắn nhủ gửi gắm đến các thế hệ trẻ muốn khởi nghiệp sau này, những bài học quý giá cũng như kinh nghiệm được chia sẻ một cách chân thành nhất sẽ là hành trang kiến thức hỗ trợ họ trên con đường chinh phục sự nghiệp của mình trong tương lai. 

 

Bài học kinh nghiệm cho những nhà kinh doanh sẽ được thể hiện trong Thương Hiệu Truyền Kỳ.

 

Mỗi câu chuyện của mỗi nhà doanh nghiệp sẽ mang đến một màu sắc khác nhau góp phần làm sinh động thêm góc nhìn của khán giả về con đường hình thành nên một thương hiệu. Từ đây khán giả có thể học hỏi để tự xây dựng nên thước phim của chính cuộc đời mình, một cuốn phim được hoàn thiện nhờ những sắc màu đã được chọn lọc kỹ càng bởi niềm tin cùng với khát khao vươn lên mạnh mẽ.