Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân do Liên Minh Kinh Doanh và Vadiha Media thực hiện. Đây chính là một trong những phiên bản talkshow được xây dựng dựa trên sự gần gũi, thân thiện, giúp các khách mời dễ dàng bày tỏ cảm xúc. Uy Tín, Kỷ Luật, Nhân Nghĩa, Mưu Trí, Dũng Cảm chính là những từ khóa dẫn dắt cho các câu hỏi của chương trình giúp các lãnh đạo doanh nghiệp thích nghi, chuyển mình đổi mới sáng tạo, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu.

 

Sức lan tỏa truyền thông mạnh mẽ đối với Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân

 

Đàm Đạo Doanh Nhân bên cạnh được truyền thông trên website của Liên Minh Kinh Doanh. Talkshow còn được lan tỏa rộng trên nhiều tờ báo kinh tế và cộng đồng những người quan tâm và làm kinh tế. Những đầu báo tiêu biểu có thể kể đến như Dân Trí, VOV, Thanh niên, VTV News,...

 

Liên Minh Kinh Doanh - Đối tác kết hợp cùng Vadiha Media sản xuất nên chương trình Đàm Đạo Doanh Nhân

 

Bên cạnh đó nền tảng mạng xã hội cũng được tận dụng nhằm lan tỏa “sức nóng” của Talkshow đem lại, tiếp cận rộng rãi với nhiều đối tượng khác nhau. Youtube và Facebook chính là hai nền tảng chủ lực mà Vadiha Media nhắm tới. Vì theo We Are Social thì top 3 website được nhiều người “hỏi thăm” tính đến tháng 2/2022 là Google, Youtube và Facebook.

 

Tiêu chí khách mời Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân 

 

Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân là một chương trình mà các vị doanh nhân có cơ hội trải lòng nhằm rút ra các câu chuyện ý nghĩa, bài học kinh nghiệm, phẩm chất cần có trong lĩnh vực kinh doanh. Tập trung khai thác những ngành nghề có sức ảnh hưởng, phổ biến rộng rãi trên thị trường, nhằm giải đáp những vấn đề tổng quan về “đại dương đỏ” cạnh tranh khốc liệt này.

Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân được CEO Vadiha Media - chị Đặng Bảo Trân trình diễn trong Liên Minh Kinh Doanh lần 5

 

Tiêu chí khách mời chính là chủ doanh nghiệp hoặc nhà lãnh đạo đến từ nhiều ngành nghề và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực giáo dục, tài chính, thẩm mỹ, F&B, bất động sản, xây dựng, thương mại và dịch vụ.

Chương trình Đàm Đạo Doanh Nhân có sự góp mặt có nhiều doanh nghiệp đến từ đa lĩnh vực

 

Host Trần Hòa Bình - Nhân tố làm nên điểm nhấn của chương trình

 

Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân được cố vấn và dẫn dắt bởi CEO Kunva Films, đạo diễn Trần Hòa Bình. Anh từng có kinh nghiệm làm việc trong đài truyền hình nổi tiếng xứ Cảng Thơm là TVB, nơi sản xuất nhiều bộ phim ấn tượng và gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ ở Việt Nam.

Sau khi tiếp thu kinh nghiệm chinh chiến ở thị trường nước ngoài, anh trở về quê hương và chuẩn bị cho ra mắt series phim điện ảnh võ thuật liền mạch nội dung lần đầu tiên tại Việt Nam mang tên Phá Vây. Bên cạnh đó, anh là một người có khiếu hài hước, nên sẽ là “gia vị đậm đà” giúp chương trình có những khoảnh khắc vui nhộn giữa host và khách mời.