Nhẫn Nại là ca khúc nằm trong đĩa đơn cùng tên của ca sĩ Kim Ny Ngọc được phát hành vào ngày 14/4/2023 trên kênh Kim Ny Ngọc Music.

Sau một thời gian im ắng, ca sĩ Kim Ny Ngọc khiến người hâm mộ thích thú khi trở lại đấu trường âm nhạc bằng việc ra mắt MV mang tên Nhẫn Nại. MV đánh dấu cột mốc sự hợp tác một lần nữa giữa Kim Ny Ngọc và diễn viên Lê Nam Long. Đồng thời, cô ca sĩ cũng trở lại chào sân khán giả với một hình tượng đả nữ đầy cá tính kể từ dự án phim âm nhạc “Điệp Vụ Hoa Hồng”.

Diễn viên Lê Nam Long chính là bạn diễn của ca sĩ Kim Ny Ngọc trong dự án MV Nhẫn Nại.

 

Giai điệu chính được sử dụng trong ca khúc Nhẫn Nại là những nốt nhạc trầm buồn, mang âm hưởng tâm trạng của một cô gái yêu một chàng trai, cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng sự xuất hiện của người thứ ba và lý tưởng sống của cả hai không giao nhau nên đã dẫn đến sự chia ly. Bằng sự mạnh mẽ của bản thân, cô vẫn tiếp tục sống tốt như lý tưởng mà cô hằng mong muốn. Tuy nhiên, sự yêu thương vẫn còn đó, cô gái vẫn nhẫn nại, vẫn dõi theo anh chàng nhằm bảo vệ anh trong thầm lặng.

Nhân vật Ngọc Nhi và Long Hưng gắn bó từ thời trẻ và cùng nhau làm nên thành công huy hoàng của cả hai.

 

Theo sự chia sẻ của ca sĩ Kim Ny Ngọc rằng cô dành rất tâm huyết cho dự án lần này. Để có thể hóa thân vào nhân vật Ngọc Nhi một cách trọn vẹn, nàng ca sĩ đã phối hợp cùng đạo diễn võ thuật Minh Nhựt, diễn viên Lê Nam Long và dàn cascadeur tập luyện võ thuật chăm chỉ trong nhiều ngày liền. 

Kim Ny Ngọc chăm chỉ tập luyện võ thuật cho dự án MV Nhẫn Nại.

 

Nội tâm của nhân vật Ngọc Nhi thuộc tuýp phong phú nhưng đôi khi vẫn gặp mâu thuẫn. Lúc nhân vật Long Hưng (do Lê Nam Long thủ vai) từ bỏ tất cả để sống bình yên thì Ngọc Nhi vẫn còn ham muốn quyền lực mạnh mẽ, đến khi đạt được chuyện cô mong muốn thì Hưng lại ở bên cạnh Thảo (Hà Thúy thủ vai) một cách hạnh phúc. Cô nhẫn nại vì cô vẫn còn yêu Hưng, vẫn muốn bảo vệ Hưng và bản thân cô vẫn chưa chắc chắn việc cô có giành được phần thắng trong tình yêu này hay không. 

Ngọc Nhi và Long Hưng tan vỡ vì không cùng đường lối suy nghĩ.

 

Dự án đã được Kim Ny Ngọc phối hợp cùng ekip KUNVA TV chuẩn bị hơn 1 tháng ròng rã. Từ khâu lên sườn kịch bản, đến chỉnh sửa cho hoàn thiện, định trang hình tượng nhân vật, tìm kiếm bối cảnh thích hợp và chuẩn bị đạo cụ v.v…Tất cả giai đoạn đều góp phần giúp cho những ngày bấm máy MV được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Để các set quay diễn ra suôn sẻ, Kim Ny Ngọc đã cùng ekip KUNVA TV chuẩn bị trước rất nhiều ngày.

 

Hành trình quay MV được diễn ra ở tại Bình Dương và TpHCM. Ba bối cảnh chủ đạo xuất hiện trong MV là quán cafe Cetana, nhà xưởng Lion Workshop và hai con tàu Hòn Ngọc Viễn Đông, Nữ Hoàng Đông Dương. 

Trước khi bấm máy, đạo diễn đã cùng mọi người trong ekip đi khảo sát bối cảnh để tìm địa điểm quay thích hợp.

 

Kim Ny Ngọc đã cùng dàn diễn viên và ekip thực hiện bấm máy trong 3 ngày, có những ngày quay 24h không ngừng nghỉ để đạt được những phân cảnh chất lượng giống như ý muốn của đạo diễn Trần Hòa Bình. Bên cạnh đó, cô ca sĩ của chúng ta còn phải thay đổi hình tượng liên tục theo dòng thời gian của MV để có thể gửi đến khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng từ hình ảnh đến âm thanh, thỏa mãn được tình cảm của người hâm mộ dành cho cô.

Đạo diễn Trần Hòa Bình thị phạm cảm xúc đau lòng cho ca sĩ Kim Ny Ngọc trong phân cảnh khóc dưới cơn mưa.

 

Mời Quý vị cùng thưởng thức MV Nhẫn Nại tại kênh Youtube Kim Ny Ngọc Music.