Vừa qua, Molokai thực hiện chương trình Molokai Hair Color Couple 2022 với chủ đề “Tóc cặp đôi” hứa hẹn tạo nên một xu hướng thời trang mới dành cho giới trẻ.

 

Hair Color Couple – Xu hướng tóc cặp đôi dành cho giới trẻ

 

Chương trình thực tế Molokai Hair Color Couple 2022 được tổ chức bởi nhãn hàng Molokai với sự xuất hiện chính của sản phẩm “Gội thay màu tóc”. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội so với dòng thuốc nhuộm phổ biến trên thị trường, thao tác đơn giản, không cần nhuộm chỉ cần gội, tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Mỗi cặp đôi trong Molokai Hair Color Couple 2022 đều thể hiện concept khác nhau cho phần thử thách.

 

Chủ đề “Tóc cặp đôi” của chương trình là tiền đề tạo nên trào lưu nhuộm tóc đôi dành cho giới trẻ. Sự phóng khoáng, hiện đại và cá tính được thể hiện thông qua màu tóc thời thượng, mang đậm bản sắc cá nhân nhưng vẫn biểu lộ được tình cảm thân thiết giữa những cặp đôi hoặc đôi bạn thân. Bên cạnh đó, áo đôi, áo cặp hay áo couple là những thứ rất quen thuộc và thời điểm này lại xuất hiện thêm tóc cặp đôi nên càng góp phần lưu giữ lại những hình ảnh và thước phim cực kỳ quý giá.

Cặp đôi Tím Hoa Cà đã trở nên thân thiết và có những thước phim ấn tượng sau khi tham gia chương trình.

 

Gameshow dành cho các bạn trẻ thích trải nghiệm

 

Chương trình Molokai Hair Color Couple 2022 có sự tham gia của các bạn trẻ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là muốn trải nghiệm và thay đổi ngoại hình của chính bản thân mình. Sau khi trải qua vòng tuyển chọn của Ban giám khảo, 10 bạn thí sinh được lựa chọn để tham gia hành trình thực tế 3 ngày đầy thú vị tại tỉnh Bình Dương.

Đội Hồng Hồng có những chia sẻ thú vị sau khi trải qua 3 ngày tại trường quay.

 

Mười bạn tham gia được chia ngẫu nhiên thành 5 cặp đôi, mỗi cặp được lựa chọn một màu tóc yêu thích nhằm thể hiện được cá tính, concept phù hợp yêu cầu Ban tổ chức đề ra. Bên cạnh đó, những màu sắc này cũng tương ứng với tên của từng đội chơi, gồm có: Tím Hoa Cà, Hồng Hồng, Nâu Trà Sữa, Xanh Dương và Xám Tro.

Cặp đôi Nâu Trà Sữa theo concept cổ điển, nghệ sĩ nên nâu là sắc màu họ lựa chọn.

 

Năm đội chơi sắc màu cùng nhau trải qua 5 thử thách khác nhau. Thử thách đầu tiên là Gội thay màu tóc, cùng tên với sản phẩm chính xuất hiện trong chương trình, giúp các bạn thay đổi ngoại hình, làm tiền đề cho việc thực hiện các thử thách tiếp theo. Thử thách thứ hai và thứ ba là chụp và quay video lookbook, thể hiện những khoảnh khắc đẹp, tỏa sáng, phù hợp với tinh thần trẻ trung, phóng khoáng Hawaii của nhãn hàng Molokai.

Cặp đôi Xanh Dương trở nên tỏa sáng với màu tóc mới.

 

Thử thách thứ tư là quay Best Sales Video là một thử thách không dễ dàng với các đội chơi. Vì mỗi đội tự nghĩ ra một ý tưởng, tình huống làm nổi bật lên sản phẩm Molokai Gội thay màu tóc nhưng chỉ được thể hiện trong một cú máy one – shot, một bối cảnh nhất định và trong khoảng thời gian được đề ra là 60 phút. Cuối cùng là thử thách Talkshow Review”, mỗi đội chơi có giây phút ngồi lại với MC để chia sẻ những cảm nhận về sản phẩm “Gội thay màu tóc” và trải nghiệm các thử thách của chương trình.

Đội Xám Tro đã thể hiện tình huống đơn giản nhưng độc đáo khi bước vào thử thách thứ tư của chương trình.

 

Ý nghĩa của chương trình muốn gửi gắm

 

Gameshow Molokai Hair Color Couple không chỉ là một chương trình tạo cơ hội trải nghiệm cho các bạn trẻ mà còn giúp mỗi bạn trở nên tự tin, thể hiện cá tính, thay đổi ngoại hình, giao lưu, kết bạn và học hỏi.

Giám đốc Phan Anh Thư (áo trắng) và Phó Giám đốc Danh Hoàng Cung muốn truyền tải những ý nghĩa đặc biệt thông qua Molokai Hair Color Couple 2022.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn có một ẩn ý đằng sau khi gợi ý mọi người hãy có một trải nghiệm đáng nhớ khi lần đầu tiên trong cuộc đời cùng với người yêu, người thân, đồng nghiệp, bằng hữu sở hữu màu tóc giống nhau để cùng lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm độc đáo và đáng nhớ.