Cặp đôi Xanh Dương trong chương trình Molokai Hair Color Couple 2022 mang chủ đề “Tóc Cặp Đôi” đã để lại hình ảnh trong trẻo, theo nét thanh xuân vườn trường dễ thương, tạo sự đáng yêu khi diễn tả mối tình học đường mới chớm nở.

Xanh Dương – Sắc màu bình yên và đầy hy vọng

Màu Xanh Dương, chỉ cần nghe hoặc đến tên là sẽ liên tưởng đến màu của bầu trời hay màu của biển cả. Những nơi có sự vời vợi, thăm thẳm, gửi gắm những ước nguyện, hy vọng để mong thành sự thật. Sắc Xanh Dương ấy phổ biến trong đời sống con người từ quần áo, phụ kiện và đến cả màu tóc. Xét theo lẽ tự nhiên, xanh dương không phải là màu tóc tự nhiên mà cần trải qua sự nhuộm để thay đổi màu tóc. Tuy nhiên, làm thế nào để mái tóc có màu đẹp, không bị hư tổn, khô xơ và gãy rụng là một bài toán khó. Thấu hiểu được vấn đề, nhãn hàng Molokai cho ra mắt sản phẩm Gội thay màu tóc, giúp người tiêu dùng vừa có mái tóc thời trang dễ dàng, không cần nhuộm mà chỉ cần gội.

Hình ảnh trước và sau khi đổi màu tóc của Kiều Diễm và Nhật Duy.

Đôi bạn Nguyễn Thị Kiều Diễm và Lâm Nhựt Duy tham gia chương trình Molokai Hair Color Couple 2022, cùng nhau có mái tóc cặp đôi màu xanh dương bằng việc sử dụng sản phẩm Gội thay màu tóc của Molokai. Bên cạnh đó, bộ đôi lựa chọn concept học đường dễ thương để thể hiện được tính cách và phong cách của chính bản thân. Sự vụng về, đáng yêu, thật thà, nhưng không kém phần đẹp đôi đã giúp đội Xanh Dương trở thành Á Quân của chương trình.

Gội thay màu tóc của Molokai đã giúp đội Xanh Dương có màu tóc ấn tượng một cách dễ dàng.

 

Nguyễn Thị Kiều Diễm – Nữ sinh ngoại ngữ có niềm đam mê diễn xuất

 

Nguyễn Thị Kiều Diễm, sinh năm 2003, sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh của trường Đại học Ngân Hàng. Nhưng bên cạnh niềm đam mê ngoại ngữ, Kiều Diễm cũng tìm kiếm được ước mơ khác cho bản thân là diễn xuất. Hành trình đạt được ước mơ của cô nàng bắt đầu được khởi hành bằng việc tham gia diễn xuất trong các dự án nhỏ, Kiều Diễm cũng không ngừng tìm kiếm thêm cơ hội bằng việc tham gia các buổi casting. Và cơ duyên đến với Molokai Hair Color Couple 2022 cũng bắt đầu như thế.

Kiều Diễm – Cô gái có niềm đam mê diễn xuất bên cạnh sự yêu thích ngoại ngữ

Trong suốt quá trình tham gia chương trình, Kiều Diễm cùng với Nhựt Duy phối hợp để vượt qua các thử thách được đề ra. Đối với cá nhân của Diễm, khi sử dụng sản phẩm của Molokai, da đầu không hề bị nóng rát, dễ chịu và tóc không bị quá khô. Thêm vào đó, màu xanh dương rất hợp với khuôn mặt của cô nàng, tạo nét dễ thương nhưng theo một cách rất khác biệt.

 

Lâm Nhựt Duy – Chàng trai có vẻ đẹp Hàn Quốc

 

Lâm Nhựt Duy, sinh năm 2002, là sinh viên học ngành thanh nhạc của trường Đại học Văn Lang. Với đôi mắt một mí và làn da trắng nên Nhựt Duy mang nét đẹp Hàn Quốc được rất nhiều cô gái ưa thích. Khác với Kiều Diễm, Nhựt Duy đến với Molokai “Tóc cặp đôi” thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Với tinh thần học hỏi và muốn trải nghiệm thêm điều mới, Duy đã không ngần ngại đăng ký tham gia và trở thành thí sinh đồng hành cùng chương trình.

Khuôn mặt mang nét đẹp Hàn Quốc của Nhựt Duy.

 

Mái tóc xanh dương góp phần thăng hạn ngoại hình cho anh chàng. Theo lời chia sẻ của Duy, sản phẩm của Molokai không làm tóc Duy bị khô, thao tác sử dụng đơn giản, không phức tạp. Trong quá trình tham gia, Nhựt Duy đã gặp một tí khó khăn, vì một trong những thử thách có yêu cầu sự diễn xuất. Việc chưa từng có kinh nghiệm đã khiến anh chàng phải làm quen và thích nghi trong khoảng thời gian ngắn để có thể vượt qua thử thách một cách thuận lợi.

 

Xanh Dương – Cặp đôi thanh xuân vườn trường

 

Kiều Diễm và Nhựt Duy đều sở hữu nét đẹp dễ thương và hồn nhiên, nên khi cả hai cùng nhau hợp tác đã tạo nên hiệu ứng cặp đôi “gà bông” đáng yêu. Khoảnh khắc đạt được giải Á quân đã khiến cả hai cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc, hai bạn vô cùng biết ơn vì chương trình đã tạo ra nhiều cơ hội hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phát triển bản thân.

Đội Xanh Dương trở thành Á Quân của chương trình trong sự ngỡ ngàng và hạnh phúc.

 

Mặc dù chương trình Molokai Hair Color Couple 2022 đã kết thúc, nhưng Kiều Diễm và Nhựt Duy vẫn là đôi bạn tốt và giữ liên lạc với nhau. Nếu có cơ hội tham gia chương trình một lần nữa, cả hai chia sẻ đều rất sẵn lòng tham gia để có thêm một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình tuổi trẻ đầy năng lượng.