Từ lâu hình ảnh những mũi phi tiêu được phóng vào bảng đích đã luôn gợi lên trong tâm trí chúng ta tính chinh phục mạnh mẽ. Cũng vì lẽ đó, Vadiha Media đã phát triển hình ảnh ấy thành một format chương trình nhằm truyền tải nhiều thông điệp vô cùng ý nghĩa với tên gọi Hiệp Khách Phi Tiêu.

 

Hiệp Khách Phi Tiêu - Mô hình trò chơi kết hợp quảng bá thương hiệu

Phóng phi tiêu là một trò chơi không mấy xa lạ với chúng ta, nhưng Vadiha Media đã tạo nên nét độc đáo mới mẻ từ chính điều tưởng chừng vốn dĩ quen thuộc bình thường ấy. Hiệp Khách Phi Tiêu đặt ra cho người chơi nhiệm vụ phải nhắm vào các vị trí đặc biệt ở trên bảng và ném phi tiêu thật chuẩn để giành lấy những phần quà hấp dẫn. Chiếc bảng sẽ được chương trình lắp đầy bằng logo và tên của những thương hiệu tài trợ vào chương trình.

Bảng tiêu với logo của các nhãn hàng được sử dụng trong sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5

Phần thưởng cho mỗi lần phóng phi tiêu thành công sẽ là sản phẩm được cung cấp bởi chính thương hiệu được nhắm trúng trên bảng. Và đương nhiên chẳng dễ dàng gì trong việc điều khiển hướng đi của mũi tên nhỏ lao thẳng, nhưng điều gì càng khó càng thôi thúc ý chí bản lĩnh chinh phục của chúng ta. Đây chính là điểm thu hút người tham gia của Hiệp Khách Phi Tiêu.

Những phần thưởng được các nhãn hàng tài trợ cho chương trình Hiệp Khách Phi Tiêu.

Các khách mời của Liên Minh Kinh Doanh lần 5 thể hiện sự vui vẻ sau khi tham gia trò chơi phi tiêu.

 

Hiệp Khách Phi Tiêu - Chiếc cầu nối giữa khách hàng và thương hiệu

Hiệp Khách Phi Tiêu mang khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp thông qua hình thức trò chơi giải trí có tính chất khích lệ tinh thần. Mỗi doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ có cơ hội được quảng bá hình ảnh logo và sản phẩm của mình. Việc đem các sản phẩm làm thành phần thưởng đã giúp đưa sản phẩm đi xa hơn, đến tay nhiều người hơn. Không những vậy, đây cũng chính là sân chơi nơi các khách hàng có thể tự do làm chủ mình. Yếu tố này đã tạo cơ hội cho khách hàng vừa có cảm giác phấn khích khi đạt được một điều gì đó, vừa được trải nghiệm dùng thử những sản phẩm mới mẻ hấp dẫn của doanh nghiệp. Hiệp Khách Phi Tiêu đưa mối quan hệ giữa khách hàng và thương hiệu trở nên gần gũi dễ tiếp cận hơn. Đây là một gameshow mang lại nhiều giá trị lợi ích cho cả đôi bên, là phương thức truyền thông sản phẩm - dịch vụ sáng tạo, độc đáo. 

 

Chương trình Hiệp Khách Phi Tiêu được xuất hiện trong Liên Minh Kinh Doanh lần 5