Sự kiện “Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown” do đơn vị truyền thông sự kiện Vadiha Media tổ chức vào ngày 31/12/2021 trên du thuyền đẳng cấp Indochina Queen với hơn 200 doanh nhân tham dự đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện Dạ Tiệc Đỏ của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được Vadiha Media đồng hành và tổ chức.

Dạ Tiệc Đỏ – Nối bước thành công của Dạ Tiệc Trắng

Sau khi sự kiện Dạ Tiệc Trắng diễn ra vô cùng long trọng, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp tham dự. Và được diễn ra vào ngày 27/11/2021 tại Capella Gallery Hall. Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã để lại dấu ấn đối với các doanh nghiệp tham gia. Đồng thời mở ra cơ hội kết nối tiềm năng cho các doanh nghiệp thời hậu Covid – 19. 

Sự kiện Dạ Tiệc Trắng của Liên Minh Kinh Doanh diễn ra vào ngày 27/11/2021.

Với mục đích tạo nên một môi trường hợp tác bền vững, lâu dài, thúc đẩy sự giao lưu, mở rộng, kết nối toàn diện cho các doanh nghiệp tiềm năng. Một lần nữa, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan bắt tay hợp tác cùng đối tác là Vadiha Media để tiếp tục cho ra mắt sự kiện “Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown”. Được diễn ra vào lúc 16h00 ngày 31/12/2021 trên chiếc du thuyền sang trọng Indochina Queen tại số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp.HCM.

Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown.

Mục đích của Dạ Tiệc Đỏ – Nơi kết nối các doanh nghiệp với nhau

Dạ Tiệc Đỏ một dạ tiệc với 2 tone màu đen – đỏ, tạo nên một không gian dạ tiệc khác biệt, sang trọng, nổi bật, đẳng cấp. Nhằm mang đến một dấu ấn khó phai đối với các doanh nghiệp tham gia. Thông qua sự kiện, các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối với nhau. Điều này giúp mở đường cho các hoạt động giao thương của nhiều doanh nghiệp trong tương lai.

Khách mời tham dự Dạ Tiệc Đỏ với những bộ cánh sang trọng, đẹp mắt.

Việc tổ chức thành công hai sự kiện mang tầm đẳng cấp và quy mô lớn. Điều này càng thể hiện Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã lựa chọn đúng khi gửi gắm sự tin tưởng trong khâu lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện và truyền thông. Và Vadiha Media đã thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình khi được giao phó trọng trách đó.

Vadiha Media – Nơi hội tụ những người trẻ nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo để tạo ra sự khác biệt

Tại sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown, CEO Vadiha Media – Bà Đặng Bảo Trân đã có những chia sẻ: “Trải qua một thời gian đồng hành cùng nhau, Vadiha Media nhận thấy ban lãnh đạo Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là những người đầy năng lượng và nhiệt huyết. Họ luôn khát khao mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các doanh nghiệp và cộng đồng. Chính vì năng lượng, nhiệt huyết ấy càng khiến chúng tôi nỗ lực từng ngày để mang đến cho các đối tác Liên Minh Kinh Doanh nhận được thêm nhiều giá trị. Chúng tôi có sức trẻ, có sáng tạo, chúng tôi không chỉ tạo ra những khoảnh khắc tỏa sáng nhất cho quý vị. Mà chúng tôi còn mong muốn mang đến nhiều điều bất ngờ cho quý vị.”

CEO Vadiha Media bà Đặng Bảo Trân – người nhen nhóm nhiệt huyết cho các bạn trẻ.

Nhân sự Vadiha Media – Những người trẻ hết lòng với công việc

Với đội ngũ nhân viên là những người trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Vadiha Media đã tận dụng những giá trị cốt lõi của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan để đẩy mạnh hoạt động truyền thông. Tạo ra sự giao thương ngày càng thuận lợi cho phía các doanh nghiệp đối tác. Nhanh chóng mở rộng thị trường,phát triển các sản phẩm, dịch vụ một cách vượt bậc.

Những hình ảnh nổi bật tại Dạ Tiệc Đỏ do Vadiha Media tổ chức.

Sự hợp tác chiến lược giữa Vadiha Media và Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chính là cầu nối mở ra nhiều cơ hội cho việc tổ chức những sự kiện quy mô lớn và hoành tráng hơn trong tương lai. Góp phần thúc đẩy sự thịnh vượng không chỉ riêng Vadiaha Media và Liên Minh Kinh Doanh, mà còn là của các doanh nghiệp khác hợp tác với Liên Minh Kinh Doanh Fansipan.