Gam màu Hồng kẹo ngọt được hai bạn nữ dễ thương thể hiện rõ nét khi tham gia chương trình Molokai Hair Color Couple 2022 mang chủ đề “Tóc Cặp Đôi”.

 

Hồng Hồng – Sắc màu ngọt ngào, dễ thương

 

Màu Hồng là sự kết hợp giữa màu đỏ và màu trắng, sự nhiệt huyết của sắc đỏ và thuần khiết của sắc trắng tạo nên sắc hồng mang ý nghĩa ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém phần trẻ trung, năng động. Đối với hầu hết các cô gái, màu hồng luôn là màu yêu thích và sự ưa thích ấy được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Với hai cô gái Minh Phượng và Tố Uyên đó chính là thông qua màu tóc.

Hình ảnh trước và sau khi đổi màu tóc của đội Hồng Hồng.

 

Tham gia chương trình Molokai Hair Color Couple với chủ đề Tóc Cặp Đôi, đội Hồng Hồng gồm có Minh Phượng và Tố Uyên, cả hai bạn thể hiện nét dễ thương, đáng yêu như một cây kẹo bông thông qua mái tóc màu Hồng và trang phục có tông màu tương đồng. Từ hai cô gái xa lạ, Minh Phượng và Tố Uyên đã dần trở nên thân thiết, trở thành cặp bạn thân, cùng nhau trải qua 3 ngày 2 đêm tại gameshow thực tế của nhãn hàng Molokai.

Nét dễ thương, đáng yêu được thể hiên bởi Tố Uyên và Minh Phượng.

 

Tố Uyên – Sự thay đổi ngoại hình của cô nàng văn phòng

 

Tố Uyên là một cô nàng sinh năm 1997, hiện đang làm công việc văn phòng tại một hãng thời trang khá có tiếng tại Tp.HCM. Mặc dù làm việc trong môi trường thời trang nhưng ngoại hình của Tố Uyên lại có phần giản dị. Khi có cơ hội tham gia chương trình “Tóc Cặp Đôi” của nhãn hàng Molokai, cô nàng đã không ngần ngại bước ra khỏi giới hạn của bản thân và tạo nên sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục.

Tố Uyên đã có sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục với màu tóc mới

 

Sau khi sở hữu mái tóc Hồng nổi bật, Tố Uyên nhận thấy tóc không bị khô, có độ suôn mượt nhất định, mùi hương dễ chịu của sản phẩm Gội thay màu tóc của Molokai là một điểm cộng đối với cô nàng. Cá nhân Tố Uyên chưa từng có kinh nghiệm trong việc tiếp xúc với ống kính, nên những giây phút đầu tham gia chương trình cô nàng cũng khá bỡ ngỡ, nhưng sự bắt nhịp nhanh đã giúp cô và Minh Phượng hoàn thành các thử thách một cách trọn vẹn.

 

Minh Phượng – Cô nàng răng khểnh kẹo ngọt 

 

Minh Phượng, sinh năm 2001, hiện tại đang phụ trách công việc trợ lý cho Tiktoker. Ấn tượng ban đầu về Minh Phượng chính là nét dễ thương, đi kèm đó là nụ cười duyên lộ ra chiếc răng khểnh. Tham gia chương trình Molokai Hair Color Couple 2022, Minh Phượng đã kết hợp cùng Tố Uyên để làm nên một bộ đôi Hồng Hồng, cùng nhau lan tỏa sắc màu, ngọt ngào cả hai đều yêu thích. Theo chia sẻ vui của cô nàng, mái tóc Hồng giúp cô nhận được rất nhiều lời khen và những người bạn thân thiết đã ngăn cản cô nhuộm lại những màu tối cơ bản. 

Minh Phượng mang nét đẹp kẹo ngọt dễ thương.

 

Minh Phượng cũng chính là người đã hỗ trợ Tố Uyên rất nhiều trong các phần thử thách, vì với sự nắm bắt xu hướng, thích được chụp ảnh và tiếp xúc với các tiktoker, nên việc đứng trước máy quay không còn là việc xa lạ đối với Minh Phượng. Khi tham gia gameshow, Minh Phượng đã thể hiện sự bất ngờ về một sản phẩm dầu gội nhưng lại có công dụng như thuốc nhuộm. Tuy nhiên, cách thức sử dụng và mức độ lành tính của Gội thay màu tóc lại ổn hơn rất nhiều.

 

Đội Hồng Hồng – Sự tiếc nuối trong niềm hạnh phúc

 

Theo lời chia sẻ của đội Hồng Hồng, mặc dù tham gia với tinh thần học hỏi và làm hết mình là chính, nhưng hai cô gái cũng có sự nuối tiếc nhất định vì không thể đạt được kết quả cao nhất. Tuy nhiên, Minh Phượng và Tố Uyên vẫn vô cùng hạnh phúc vì kết quả được Ban giám khảo chấm công bằng và có sự minh bạch.

Chương trình “Tóc Cặp Đôi” của Molokai đã để lại nhiều kỷ niệm cho hai cô nàng.

 

Hành trình Molokai Hair Color Couple 2022 đã tạo nên những ký ức đẹp không chỉ đối với đội Hồng Hồng mà còn đối với các đội chơi khác. Hai cô nàng bày tỏ sự sẵn lòng tham gia lại nếu chương trình có tổ chức thêm mùa tiếp theo.