Nhãn hàng Molokai tổ chức gameshow thực tế Molokai Hair Color Couple với chủ đề “Tóc Cặp Đôi” gồm có 5 đội chơi. Một trong những đội chơi mang đến hình ảnh bí ẩn, lạnh lùng và cool ngầu là đội Xám Tro.

 

Xám Tro – Gam màu lạnh ‘nhuộm là chất’

 

Xám Tro là một tông màu cực kỳ cá tính, luôn giữ được độ nóng trong làng thời trang tóc. Sắc màu này khiến người xem có xu hướng liên tưởng tới mái tóc của người lớn tuổi. Tuy nhiên, Xám Tro không hề tạo sự chững chạc hơn tuổi mà còn tăng thêm độ sành điệu và trẻ trung.

Hình ảnh trước và sau khi đổi màu tóc của đội Xám Tro.

 

Hai bạn nam tham gia chương trình Tóc Cặp Đôi của Molokai là Nguyễn Tuấn Vũ và Võ Nguyễn Minh Truyền lựa chọn màu sắc Xám Tro thể hiện concept doanh nhân cool ngầu xen lẫn sự phá cách. Sự kết hợp của hai màu xám tro và đen đưa người xem đến với một thế giới của những doanh nhân đến từ thế giới ngầm, với những cuộc giao dịch bí ẩn. Ngoài ra, ngoại hình ưa nhìn của Tuấn Vũ và Minh Truyền đã góp phần tôn lên màu sắc xám tro một cách vô cùng rõ nét.

Sắc xám tro và đen được bộ đôi kết hợp mang đến phong cách cool ngầu, bí ẩn.

 

Nguyễn Tuấn Vũ – Anh chàng diễn viên điển trai đầy hứa hẹn.

 

Nguyễn Tuấn Vũ, chàng trai sinh năm 1994, nghề nghiệp chính hiện tại là diễn viên trực thuộc một công ty chuyên về hậu kỳ và kỹ xảo. Xuất phát điểm là một sinh viên học quản trị kinh doanh tại trường đại học Sài Gòn, nhưng anh dần định hướng và tìm ra được con đường đi riêng khác dành cho bản thân là diễn xuất, bên cạnh việc kinh doanh. Tuấn Vũ chia sẻ thêm rằng quá trình khám phá những thứ phù hợp để gắn bó lâu dài là không hề dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian, nên anh luôn cố gắng làm việc để bù lại khoảng thời gian bản thân đã đánh đổi.

Nguyễn Tuấn Vũ – Anh chàng diễn viên điển trai với màu tóc mới.

 

Tham gia chương trình Molokai Hair Color Couple, Tuấn Vũ đã biến mái tóc đen tự nhiên thành tông màu xám tro thông qua việc sử dụng sản phẩm Gội thay màu tóc của nhãn hàng Molokai. Thao tác đơn giản, lên màu nhanh, không gây nóng rát và khô tóc là những điều anh chàng thấy rõ nét khi sử dụng sản phẩm này của Molokai. Sau khi đổi màu tóc, Tuấn Vũ mang tới hình ảnh hoàn toàn khác, từ hình tượng thư sinh, hiền lành sang nổi loạn, cool ngầu. Biến hóa phong cách với từng sắc màu là ưu điểm nổi trội của Gội thay màu tóc, vì chỉ cần gội là có ngay màu tóc mong muốn, không cần phải nhuộm.

 

Võ Nguyễn Minh Truyền – Chàng ca sĩ trẻ tuổi đa tài 

 

Võ Nguyễn Minh Truyền, sinh năm 1997, anh là một chàng ca sĩ đa tài có thể chơi được nhiều loại từ guitar, piano đến trống cajon. Kinh nghiệm chơi nhạc hơn 10 năm đã giúp Truyền có một lượng kiến thức âm nhạc rất tốt nên anh được tin tưởng trong việc đảm nhận dựng nhạc cho nhiều dự án khác nhau. Vì đặc tính công việc cộng thêm sở thích đổi màu tóc, nên Minh Truyền đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc nhuộm tóc, nhưng đây lại là lần đầu tiên anh được tham gia một gameshow về tóc.

Chàng ca sĩ Minh Truyền rất hài lòng về màu tóc mới của bản thân.

 

Khi đăng ký tham gia Molokai Hair Color Couple với chủ đề “Tóc Cặp Đôi”, Minh Truyền chia sẻ rằng anh khá hồi hộp, lo lắng vì đây là lần đầu tiên anh tham gia, nhưng anh cũng không để bản thân trở nên áp lực và luôn cố gắng làm tốt nhất có thể . Bên cạnh đó, mái tóc của Minh Truyền cũng là một minh chứng thể hiện khả năng lên màu tốt của sản phẩm Gội thay màu tóc của nhãn hàng Molokai. Tóc anh chàng đã trải qua rất nhiều lớp màu, nên khả năng lên màu chuẩn là khá thấp. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng thời gian ngắn bao gồm việc nâng nền tóc và gội đổi màu, anh chàng đã có mái tóc xám tro như ý muốn.

 

Xám Tro – Bộ đôi mang đến concept doanh nhân khác lạ

 

Chương trình Tóc Cặp Đôi đã đưa Nguyễn Tuấn Vũ và Võ Nguyễn Minh Truyền thành một đội. Trong quá trình thực hiện các thử thách, cả hai phối hợp ăn ý và cùng nhau tạo ra những thước phim và shoot hình đẹp mắt với concept doanh nhân nổi loạn, mang âm hưởng của Mafia.

Đội Xám Tro đã có những  giây phút đáng nhớ tại Molokai Hair Color Couple.

 

Mặc dù đội Xám Tro không giành được ngôi vị cao nhất của chương trình. Nhưng Tuấn Vũ và Minh Truyền đã có khoảng thời gian đáng nhớ, học hỏi và giao lưu thêm rất nhiều bạn mới, đây là giá trị cốt lõi cả hai đã nhận được khi tham gia Molokai Hair Color Couple 2022.