Brand Trailer - Thước phim giới thiệu đậm chất điện ảnh

 

Brand Trailer là sản phẩm được Vadiha Media tạo ra nhờ lấy cảm hứng từ trailer của những bộ phim điện ảnh. Vì trailer chính là một công cụ quảng bá giúp khán giả thích thú và muốn đặt chân đến rạp để thưởng thức bộ phim và brand trailer cũng được hoạt động dựa trên cách thức như vậy. Vadiha Media sẽ thổi hồn và xây dựng nên những cảnh giới thiệu đậm chất điện ảnh, gây sức hút đối với người xem.

Các doanh nhân trong Đàm Đạo Doanh Nhân đến từ nhiều ngành nghề khác nhau

 

Đội ngũ Vadiha Media sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng mà tư vấn chiến lược phù hợp. Đồng thời chúng tôi cũng lấy những thông tin cần thiết từ khách hàng để cấu thành nên một kịch bản giới thiệu, sau đó tạo ra những phân cảnh quay mang màu sắc điện ảnh. Tất cả sự kết hợp này sẽ cho ra đời những bản phim giới thiệu doanh nghiệp một cách chuẩn chỉnh nhất.

 

Lợi ích của Brand Trailer đối với doanh nghiệp

 

Thuận lợi của việc hình thành Brand Trailer đối với doanh nghiệp chính là tạo sự chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng. Việc đầu tư chỉn chu vào Brand Trailer sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó. 

Ngoài ra, Brand Trailer còn có tác dụng giúp khách hàng hiểu về những thông tin trọng tâm, đã được doanh nghiệp chắt lọc nhắm trực diện đến khách hàng. Tránh trường hợp tìm hiểu quá nhiều thông tin dẫn đến tình trạng hiểu sai về doanh nghiệp và mất đi khách hàng tiềm năng.

 

Cuối cùng chính là sự sử dụng dài hạn, một video giới thiệu doanh nghiệp có thể được trình chiếu trong khoảng thời gian rất dài. Vì đó chính là nguồn thông tin cốt lõi tạo nên hình ảnh của một doanh nghiệp nên ít khi bị thay đổi, góp phần tiết kiệm ngân sách.